Tìm người giúp việc theo giờ công việc không hề đơn giản

Nhiều người chưa đi làm thường nói giúp việc có gi đâu mà khó, nhưng thực sự họ đã sai và điều đó chứng tỏ họ chưa có kinh nghiệm đi làm giúp việc hoặc họ không phải là người giỏi giang trong việc nội trợ của gia đình.

Để làm tốt các công việc gia chủ giao cho một người giúp việc theo giờ là vô cùng khó. Vì mỗi người cũng chỉ có một khả năng nhất định. Chính vì vậy người giúp việc phải được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc nội trợ và phải là người đảm đang trong gia đình.

Vô vàn công việc đòi hỏi người giúp việc phải làm

– Nấu nướng được xem là công việc khó khăn nhất đối với người giúp việc. Ngon vừa ăn với mình nhưng chưa chắc gia chủ đã ưng ý. Vì khẩu vị của từng vùng miền khác nhau. Một người nầu ăn giỏi thường tham khảo thói quen, sở thích, hỏi han khẩu vị của gia chủ trước khi thực hiện các món ăn.

– Pha đồ uống cũng đòi hỏi người giúp việc phải tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện

– Ủi   đồ công việc tưởng chừng đơnn giản nhưng đòi hỏi người làm phải biết kỹ thuật và làm đúng cách khi đó quần áo, đồ dùng mới được phẳng như ý.

– Lau cửa kính cũng cần lau đúng kỹ thuật nếu không kính sẽ có vết lau

-…

Vì vậy để tuyển được người ưng ý biết làm nhiều việc, làm cho ưng ý gia chủ là việc rất khó khăn.  Mẹo nhỏ cho bạn là hãy nhờ trung tâm giới thiệu người làm việc theo giờ tìm giúp. Nếu không ứng ý bạn có thể yêu cầu thay đổi người làm. Ở các trung tâm giới thiêu người giúp việc theo giờ, ở đó họ đã có bộ phận tuyển chọn đào tạo trước khi nhận người làm.

Viết bình luận

Your email address will not be published.