Với đội ngũ thợ , công nhân đã thi công nhiều công trình sơn nước, thạch cao bên nước bạn Lào. Dịch Vụ Sơn hiện tại là đối tác của nhiều nhà cung cấp sơn, thạch cao, phụ gia xây dựng có trụ sở tại Lào. Chính vì vậy công ty đảm bảo thi công với giá cạnh tranh, đúng kỹ thuật và đúng tiến độ theo yêu cầu nhà đầu tư.

Lào( Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, tiếng Lào: ສາທາລະນະລັດ ປະຊາທິປະໄຕ ປະຊາຊົນລາວ) là quốc gia có quan hệ mật thiết về kinh tế với Việt Nam và có chung đường biên giới Việt Nam hai nước đã có bề dày lịch sử trong quan hệ kinh tế. Do vậy nhà đầu tư Việt Nam đang và đã đầu tư sang nước bạn Lào rất lớn, là nước có vốn đầu tư số 1 trên cả Trung Quốc và Thái Lan.

thi-cong-thach-cao-ben-Lao

Trong đó đầu từ xây dựng cở sở hạ tầng chiếm tỷ trọng rất lớn. Do đó nhu cầu về thi công thạch cao, thi công sơn nước  tại Lào ngày một tăng, nắm bắt nhu cầu trên Dịch Vụ Sơn nhanh chóng triển khai công nhân, kỹ thuật viên, thợ tiếp cận thị trường và đã nhận được rất nhiều công trình từ 2003 đến nay và được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng công trình cũng như dịch vụ.

Hiện tại dịch vụ sơn nhận tất cả các công trình lớn nhỏ và báo giá trực tiếp khi khách hàng có nhu cầu.

Nhận thi công và bao vật tư

Thi công sơn nước giá rẻ bên Lào (ສີນ້ໍາ)

son-nuoc-tai-lao

Thi công Thạch cao giá rẻ bên Lào

thach-cao-ben-lao

Quý khách vui lòng liên hệ số : 0935 73 63 83 hoặc 0965 789 248 để được tư vấn và báo giá thi công sơn nước, thạch cao bên nước CHDCND Lào.

 

 

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *