Dịch vụ sơn nhà cũ Nha Trang

Bạn cần thay đổi màu sắc cho phòng, nhà của bạn. Hay nhân dịp khai trương, hội nghị, cưới hỏi, lễ, Tết đến… Tường nhà bạn hiện đã bong tróc do lớp sơn cũ đã bị hết hạn sử dụng. Hoặc tường bị hoen ố thấm nước, tác dụng nhiều lực trầy xước do sinh hoạt lâu ngày. Dịch vụ sơn nhà cũ Nha Trang sẽ giúp bạn làm mới như ban đầu. Chúng tôi sẽ lăn sơn tân trang lại cho mới trên nền đã lăn trước đó.

Với đội ngũ thợ sơn lành nghề, sáng tạo, chuyên nghiệp, trách nhiệm, cần cù. Chúng tôi thấu hiểu đặc tính bề mặc tường cũ ngôi nhà của bạn trong tình trạng nào để đưa ra phương án tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí gia đình bạn nhất.

sơn-phòng-khách-cũ1

Dịch vụ sơn nhà cũ đẹp như mới:

+ Vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường cũ.
+ Vá lại chỗ tường bị rạn nứt, thủng vỡ… .
+ Vệ sinh sạch sẽ lại bề mặt tường lần 2.
+ Tiến hành thi công lăn sơn.
+ Xử lý linh hoạt các tình huống phát sinh (nếu có).

Sơn-nhà-cũ

Dịch vụ sơn nhà cũ Nha Trang nhận thi công tất cả các công trình lớn nhỏ. Chúng tôi nhận cuộc hẹn và khảo sát ngay sau cuộc gọi của quý khách. Báo giá và khởi công nhanh, tiết kiệm thời gian cũng như tiền của bạn. Vệ sinh sạch sẽ sau khi nghiệm thu.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ ngay 058 389 5 389 hoặc 0937 691 353. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn hài lòng thỏa mãn sau khi hoàn thành công trình.

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *