Văn phòng, công ty của bạn không còn gia hạn được nữa, đã đến lúc thanh lý hợp đồng với gia chủ,. Hoặc bạn muốn chuyển đến địa điểm thuận lợi để phát triển kinh doanh. Bạn có cả núi công việc bề bộn phải làm, giờ còn phải lo toan mọi thứ để chuyển đi. Bạn không cần suy nghĩ nhiều điều đó. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Nha Trang đáp ứng nhu cầu của bạn.

xe-van-chuyen1

Bạn lo lắng các trang thiết bị, đồ đạc văn phòng của bạn vận chuyển có an toàn, nguyên vẹn không? Hãy yên tâm ! Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi – đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tháo vác, cẩn thận, tránh nhiệm, thật thà cùng với đội ngũ xe đông đảo đảm bảo phục vụ  hài lòng quý khách.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Nha Trang đảm nhận:

tháo-gỡ

–  Tháo gỡ các trang thiết bị, máy móc, đồ đạc, bàn ghế, công trình nhà cũ.

đóng-gói

– Đóng gói đồ đạc, tài sản, trang thiết bị đúng qui trình kỷ thuật.

dịch-vu-chuyển-văn-phòng

– Vận chuyển tới nơi mới an toàn, nhanh chóng.

chuyen-văn-phòng

– Lắp đặt tại nơi chuyển mới theo yêu cầu của gia chủ.

Ngoài ra chúng tôi đảm nhận luôn xây dựng, sơn sửa nhà, thi công thạch cao, sơn nước, sơn pu, sơn vecni, điện nước nếu quý khách có nhu cầu. Quý khách an tâm vì giá cả cạnh tranh, công trình thì chất lượng.

Mọi nhu cầu cần liên hệ số điện thoại 058 389 5 389 hoặc 0937 691 353. Chúng tôi sẽ  khảo sát, tư vấn, báo giá ngay sau cuộc gọi của quý khách.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Nha Trang luôn đặt tiêu chí ” Tận tình phục vụ quý khách hài lòng để gọi lần hai”

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *