Thợ điện Nha Trang nhận cuộc gọi là A lô lại liền để quý khách khỏi phải chờ lâu. Quý khách cũng biết rồi đó, mất gì thì còn chờ chứ mất điện không phải chờ. Bởi điện là nhu cầu tất yếu. Mọi sinh hoạt, làm việc đều cần điện. Chính vì thế, công ty chúng tôi mở dịch vụ  này với nhu cầu thợ điện  sẽ cung ứng cho toàn thành phố Nha Trang một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, kịp thời nhanh chóng.

 

Thi công lắp đèn Led trần thạch cao

 

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín và chất lượng. Thợ điện Nha Trang cung cấp dịch vụ sửa chữa điện đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng:

+ Khắc phục nhanh mọi sự cố về điện: Chập cháy điện, mất điện.
+ Xử lý nhanh sự cố chập điện trong tường.
+ Sửa chữa sự cốMất điện sập áp tô máp.
+ Xử lý sự cố rò rỉ điện, làm điện không đủ sáng. nhiễu điện…
+ Định vị nhanh vị trí chập cháy điện ngầm bằng thiết bị chuyên dụng
+ Lắp đặt thay thế các thiết bị về điện hư hỏng
+ Sửa chữa thay thế vật tư ngành điện, công tắc, ổ cắm, CB, đèn trang trí trần, tường, đèn thả các loại của các hãng như clipsal, roman, sino, panasonic.
+ Cung cấp vật tư, thiết bị điện với giá cả cạnh tranh.
+ Làm mới đường điện cho các hộ gia đình, văn phòng, hộ chung cư cao tầng. Lắp đặt hệ thống điện cho nhà dân cơ quan công ty xí nghiệp….

Công trình thi công

      Để đảm bảo hệ thống điện nhà bạn tuyệt đối an toàn, ổn định, sử dụng tiện lợi, thẩm mỹ hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Bất cứ khi nào bạn cần. Đến với dịch vụ sửa điện chuyên nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như tránh được những rủi ro về điện. Thợ điện Nha Trang trung thực, nhiệt tình. Dịch vụ của chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, lấy lợi ích lâu dài làm phương châm phát triển bền vững. Giá dịch vụ luôn tốt nhất. Chúng tôi luôn báo giá trước với khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá trước.

Chi phí phù hợp – Dịch vụ nhanh chóng – Hài lòng mọi nhà

hotline 0937 691 353

Hân hạnh phục vụ quý khách

Viết bình luận

Your email address will not be published.