Thi công sơn giả bê tông Nha Trang-0937691353

Thi công sơn giả bê tông Nha Trang với sản phẩm mới này sẽ đem lại cho ngôi nhà quý khách một sự mới mẻ, lạ và độc. Với việc lựa chọn này, nó tạo cho căn phòng của bạn đẹp hơn theo phong cách cổ điển. Sơn bê tông tạo bề mặt nhẵn mịn giúp gia đình lau chùi dễ dàng (vì được phủ một lớp bóng nên bề mặt). Sơn bê tông có tính chất cứng, màu xám tạo cảm giác lạnh. Nó thích hợp với phòng giải trí, thư giãn giúp gia đình có cảm giác nhẹ nhàng sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Sơn giả bê tông phù hợp, quán ăn, nhà hàng, cà phê,….

Thi công sơn giả bê tông Nha Trang với đội ngũ tay nghề cao, kinh nghiệm, kỷ thuật, có óc sáng tạo được đào tạo bài bản ở Sài Gòn

Quy cách thi công sơn giả bê tông 

Bước 1: Thi công tạo lớp nền cho bức tường giả bê tông. Để có được hiệu ứng đẹp như mong muốn chúng tôi lựa chọn màu sắc thích hợp nhất tạo lớp nền cho bức tường. Màu sắc đậm nhạt được tạo ở lớp nền. Nó tạo độ sâu cho bức tường.

Bước 2: Thi công tạo lớp hiệu ứng. Để tạo được lớp hiệu ứng đẹp cho căn phòng, không gian trang trí của bạn thì cần làm được ở lớp này. Lớp sơn này được các anh em thợ có kinh nghiệm trang trí nên.

Bước 3: Sau khi thi công hai lớp sơn trên chúng tôi phủ một lớp sơn bóng để tạo phản sáng cho bức tường và bảo vệ bề mặt tường. Sơn bê tông rất bền với thời gian. Bề mặt nhẵn bóng giúp bạn lau chùi thoải mái không sợ bám bẩn.

Chú ý:

  • Sơn giả bê tông được thi công trên tường, trần đã được lăn sơn lót.
  • Giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
  • Đơn giá trần cộng thêm 10.000VND/m2.
  • Chúng tôi sẽ mang mẫu cho khách hàng duyệt trước khi thi công. Khách hàng muốn lưu mẫu chúng tôi sẽ đáp ứng.

Sơn rỉ sét

Bảng giá thi công sơn giả bê tông Nha Trang

STT Khối lượng Giá trọn gói Bảo hành
1 Dưới 50m2 340.000 đ/m2 5 – 7 năm
2 Từ 50 – 100m2 330.000 đ/m2 5 – 7 năm
3 Trên 100m2 320.000 đ/m2 5 – 7 năm
Quý khách liên hệ 0937 691 353 để được hỗ trợ tư vấn, khảo sát, báo giá

Viết bình luận

Your email address will not be published.