Dịch vụ sửa điện nước giá rẻ Nha Trang

Dịch vụ sửa điện nước giá rẻ Nha Trang với phương châm giá rẻ – chất lượng. Bởi chỉ chất lượng mới làm nên thương hiệu. Lâu nay, chúng ta cứ làm cho khách hàng ẩu, hàng không chất lượng. Dần dần, chúng ta đánh mất lượng khách tiềm năng. Mà khách tiềm năng là gì ? Đó là khách đã sử dụng dịch vụ. Một khi khách cảm thấy hài lòng thì lần sau mới gọi, mới giới thiệu.

Giá rẻ ở đây không phải là mua đồ kém chất lượng, hàng dõm để lắp cho khách. Mà chúng tôi – Dịch vụ sửa điện nước giá rẻ Nha Trang cân nhắc các khoản nhân công, chi phí, …. hợp lý, thấp nhất để đưa ra giá báo cho quý vị một cách tối ưu nhất, cạnh tranh nhất.

dich-vu-sua-dien-nuoc-gia-re--nha-trang

Hình ảnh thợ công ty đang thi công

Chính vì điều đó mà dịch vụ chúng tôi mới được mọi người tin cậy. Mặc khác, dịch vụ sửa điện nước giá rẻ Nha Trang không ngừng học hỏi kinh nghiệm, trao dồi kiến thức nghề nghiệp, cải tiến máy móc để phục vụ cho việc thi công, sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên, thợ với phương châm tận tâm-nhiệt tình, thật thà-trách nhiệm đảm bảo hài lòng quý khách. Dịch vụ sửa điện nước Nha Trang chỉ cần gọi tới, không đợi quá lâu vì cuộc gọi của quý khách sẽ được chuyển cho đội thi công gần nhất kịp thời xử lý.

dich-vu-sua-dien-nuoc-nha-trang

lắp đèn led trên trần thạch cao

Còn với công trình thi công lắp đặt mới, dịch vụ sửa điện nước giá rẻ Nha Trang sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để khảo sát, báo giá. Nếu quý khách cần ký hợp đồng thi công và nghiệm thu thì chúng tôi sẽ tiến hành. Đối với công trình này, tùy theo giá trị, mức độ thì chúng tôi sẽ bảo hành gói sản phẩm cho bạn.

Những hạng mục Dịch vu sửa điện nước giá rẻ Nha Trang thi công sửa chữa:

  • Xử lý nhanh sự cố chập cháy các thiết bị điện (đèn, cầu dao, ổ cắm), mất điện một phần hoặc cục bộ, nhảy CB không rõ nguyên nhân.
  • Khắc phục nhanh sự cố như: bục đường ống nước, rò rỉ nước không rõ nguyên nhân, mất nước hoặc nước yếu, hỏng van, chậu lavapo, vòi sen,…
  • Thi công lắp đặt, sửa chữa thay mới hệ thống cấp thoát nước, một số các loại máy bơm nước và bình nóng lạnh.
  • Cung cấp các thiết bị điện nước chẳng hạn như: dây cáp điện, thiết bị điện (Cb, đèn, ổ cắm, công tắc), vòi , van nước các loại,…

dich-vu-sua-dien-nuoc-nha-trang

hình ảnh đội thi công sửa chữa

       Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thi công thiết kế, xây dựng, sữa chữa các công trình cơ quan, doanh nghiệp, nhà ở, cửa hàng, quán,…

dich-vu-sua-dien-nuoc-gia-re-nha-trang

công trình thi công cửa hàng ở Nha Trang

       Quý khách cần liên hệ  gọi 0937691 353 hoặc Email : dichvuvinhphat@gmail.com

Viết bình luận

Your email address will not be published.