Chuyển nhà Nha Trang đi các tỉnh

Chuyển nhà Nha Trang đi các tỉnh – quý khách chỉ cần gọi tổng đài ANDA 058 389 5 389. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp. Công ty  tiếp nhận mọi thông tin của khách hàng qua điện thoại, email, tin nhắn, các trang mạng xã hội,…với một thái độ lịch sự, ân cần, chuyên nghiệp.

tap-ket-trang-thiet-bi-cua-van-phong

Với phương châm tận tâm- chuyên nghiệp, ANDA sẽ mang lại sự hài lòng ở quý khách. Mọi phản ảnh của khách hàng là một động lực để chúng tôi phấn đấu tốt hơn.

Để chuyển nhà Nha Trang đi các tỉnh trong cả nước,  ANDA đã và đang không ngừng cải thiện và đổi mới thiết bị, máy móc hiện đai và xe để đáp ứng tốt công việc  chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, ANDA thường xuyên tập huấn anh em công nhân viên về quy trình chuyển nhà cũng như trao đổi kinh nghiệm thực tế, thái độ làm việc, đạo đức nghề.

xe-van-chuyen1

Như các dịch vụ khác, ANDA luôn cam kết trong quá trình thực hiện công việc nếu xảy ra hư hỏng, mất mát hàng hóa của khách hàng (nguyên nhân do nhân viên chúng tôi) chúng tôi đền bù 100% giá trị hàng hóa (giá đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển).

Quy trình nhận chuyển nhà Nha Trang đi các tỉnh được thực hiện theo trình tự:
– Nhận cuộc gọi của quý khách để nắm một số thông tin.
– Khảo sát địa điểm, số lượng đồ đạc cần đóng gói, vận chuyển.
– Báo giá, lên phương án vận chuyển cho khách hàng.
– Ký kết hợp đồng, thời gian vận chuyển.
– Thực hiện vận chuyển.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH ANDA
Địa chỉ: 15 Thái Thông, Vĩnh Thái, Nha Trang
ĐT: (058)389 5 389 – Hotline: 0937 691 353 hoặc 0965 789 248
Email: taxitaint@gmail.com
Website: www.taxitainhatrang.com

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận

Your email address will not be published.