Thi công thạch cao Nha Trang, với đội ngũ thợ làm việc  lâu năm, lành nghề, sáng tạo, trách nhiệm là nơi đặt niềm tin cho quý khách  . Thạch cao  đa dạng mẫu mã, màu sắc hài hòa, tiết kiệm chi phí, giá cả cạnh tranh. Liên hệ dịch vụ: 0937 691 353 hoặc 0944 999 248

Công trình của bạn chịu nắng nóng do ở các khu vực đồng bằng và ven biển? Nhà bạn nằm ở vùng cao và nhiệt độ ban đêm xuống rất thấp? Thời tiết đang thay đổi thất thường. Đã đến lúc bạn cần Giải Pháp Chống Nóng cho Trần và vách ngăn thạch cao

khac phuc mui son
Giải Pháp Chống Nóng giúp giảm thiểu sự thất thoát nhiệt hoặc sự tích nhiệt không mong muốn cho công trình của bạn.


Ngày nay, một trong những nguyên nhân chính khiến chúng ta quan tâm và sử dụng trần, vách thạch cao ngày càng nhiều đó là tính năng thẩm mỹ. Bạn có thể bắt gặp những trần giật cấp, vách uốn cong,… ở rất nhiều công trình với dấu ấn riêng, sự khác biệt và thích thú, đáp ứng  nguyện vọng của người sở hữu.

thach-cao-Nha-Trang

Trần hỗn hợp giật cấp kết hợp đèn led

Trong môi trường sống hiện nay,nhất là môi trường sống cộng đồng, sự riêng tư bị hạn chế nhất là tiếng ồn, âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau.Giải pháp chống ồn giúp bạn hạn chế âm thanh truyền từ trong ra ngoài và ngược lại, tạo nên không gian yên tĩnh.
tao-khu-vuc-lam-viec-bang-vach-thach-cao
 Thạch cao giúp  tăng cường khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cho công trình qua đó bảo vệ tốt con người cũng như tài sản, các hạn mục công trình cũng như mang đến sự bền vững cho công trình.

thi-cong-thach-cao

Trần giật 3 cấp

Giải Pháp Chống Ẩm hạn chế tối đa hiện tượng thẩm thấu của hơi ẩm thấm vào trần, vách, bảo vệ bề mặt công trình khỏi sự biến dạng và phát sinh nấm mốc qua đó góp phần bảo vệ kết cấu, tạo môi trường sống thoải mái, an toàn, bảo vệ sức khỏe người sử dụng cũng như nâng cao tuổi thọ công trình.

dịch vụ sơn nhà

Dịch vụ thi công thạch cao Nha Trang đảm nhận các công trình: Biệt thự, công ty, nhà phố, căn hộ chung cư, phòng karaoke, phòng trọ,… trên địa bàn Tp. Nha Trang, huyện Diên Khánh.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ     Mr Nhân 0937 691 353

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *