Dịch vụ chuyển nhà tại phường Vĩnh Hải Nha Trang

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Vinh Phát. Nhận chuyển trọn gói với giá cạnh tranh tại phường Vĩnh Hải. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị vận chuyển đầy đủ chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Vĩnh Hải là một phường thuộc thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.  Phường Vĩnh Hải có diện tích 4,48 km², dân số năm 2002 là 13933 người, mật độ dân số đạt 3110 người/km². Đến nay với sự phát triển vượt bậc của xã hội dân số đã tăng lên đáng kể.  Chính vì vậy nhu cầu chuyển nhà, văn phòng từ đó cũng tăng theo.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khu vực chúng tôi đã mở chi nhánh tại đây nhằm đáp ứng nhanh nhất và  kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Phương trâm ” Tận tâm- Chuyên nghiệp – Giá cạnh tranh – Dịch vụ hoàn hảo ” Dịch vụ chuyển nha Vinh

Quý khách khi có nhu cầu chuyển nhà tại phường Vĩnh Hải chỉ cần gọi chúng tôi, trong vòng 2h nhân viên sẽ có mặt để khảo sát báo giá.

                      Thông tin liên hệ chuyển nhà : 058 389 .5. 389 hoặc 0965 789 248

Quy trình làm việc của công ty

Bước 1:  Nhận thông tin khách hàng qua, Email, điện thoại, Khung hội thoại trên website.

Bước 2: Gọi điện, trả lời mail để hẹn giờ đến khảo sát

Bước 3: Đến khảo sát,  bước này nhân viên sẽ liệt kê hàng hóa vận chuyển, số lượng vị trí hàng hóa và hỏi khách hàng các thiết bị cần tháo lắp, đóng gói, địa điểm đến…

Bước 4: Nhận thông tin khảo sát về văn phòng, bước này  nhân việc sẽ tính toán và gọi điện báo giá ngay sau khi nhận được bảng khảo sát.

Bước 5: Báo giá và vận chuyển. Bước này nếu khách hàng đồng ý, sẽ gọi lại báo ngày giờ vận chuyển.

Bước 6: Đóng gói, vận chuyển, lắp đặt theo yêu cầu của quý khách hàng

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *